Sữa Nghệ Hera đạt tiêu chuẩn ISO 22000

SỮA NGHỆ HERA ♥

Sinh ra trong điều kiện thổ nhưỡng thích hợp ở vùng đất với chất đất ngọt lành nuôi nấng để củ nghệ mẩy chắc. Chắt chiu tỉ mẩn từng giai đoạn, củ nghệ được tinh chế để tạo ra tinh chất Curcumin cao cấp. Kết hợp với sữa nhập khẩu tách béo và đường cỏ ngọt Stevia đã tạo nên chất thanh ngậy gây thương, gây nhớ.

Ai đã từng uống sữa nghệ nhà Hera chắc cũng chẳng lạ lẫm với chất ngọt thanh, chinh phục hoàn toàn những vị giác khó tính. Thậm chí đứng gần lại một cốc sữa nghệ vừa được pha, Hera có thể ôm trọn hương thơm thoảng đưa để rồi trầm trồ vì khứu giác bất chợt gợi nhắc một chất ngọt, một chất tình.

Sữa nghệ đưa hương phảng phất, kết tinh mê lòng nhất quy tụ vào cảm giác bùi ngậy khi thưởng thức. Nghĩ nóng mà chẳng phải, bởi lượng bột nghệ vừa đủ để cân bằng tính thanh-nhiệt, cân bằng độ thơm thanh hay ngậy ngọt đậm đà. Chẳng màu mè, cũng chẳng lạ lẫm, sữa và tinh bột nghệ bất chấp dung quyện phần hương sắc trời phú để tạo ra một thức uống đủ đầy những yếu tố khiến người uống phải xiêu lòng.

sua nghe iso vsat

Trước đó Hera đã xiêu lòng,

Đã yêu chút ngọt lành mỗi lần nhấp miệng, thương mùi thơm rất sang nhưng cũng rất xưa, hài hòa mà gần gũi và đặc biệt nhất là trót thương thầm cái cách sữa nghệ giúp tâm hồn mình tĩnh lại đôi phút giữa bộn bề công việc còn ngổn ngang.

Ai đó ngoài kia còn trăm bề lo lắng, dành lại một phút nhâm nhi thức uống sữa nghệ để thấy đời bỗng trôi qua nhẹ tênh nha bạn mến